Chọn ngôn ngữ


Trang chủ  »  Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Tuấn - Giám đốc
tuanphan21
Ms. Oanh - Kinh doanh 1
ingiaphan
Mr. Khôi - Kinh doanh 2
inbangmau
Bảng màu sơn


  BẢNG MÀU SƠN NƯỚC, BẢNG MÀU SƠN DẦU

Sự phát triển như vũ bão của ngành xây dựng Việt Nam tạo ra một nhu cầu khổng lồ về sản phẩm hoàn thiện công trình: Sơn Trang Trí. Điều này đã thu hút nhiều tập đoàn nước ngoài và các Doanh nghiệp trong nước đầu tư nhiều nhà máy lớn nhỏ, nhiều dây chuyền hiện đại sản xuất và phân phối Sơn để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên những ấn phẩm Bảng màu sơn/ Color Palete phục vụ cho việc Quảng bá- Phân phối của các hãng Sơn đều được in ấn ở nước ngoài với chi phí cao và thời gian giao hàng chậm, thiếu linh hoạt nên ít nhiều làm ảnh hưởng đến việc triển khai sản xuất kinh doanh của Quý khách.   

Hiểu được điều này, Gia Phan đã dày công nghiên cứu và thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau để cho ra những Bảng màu sơn đẹp với giá cả phải chăng, in trong thời gian ngắn, phương thức giao hàng linh hoạt giúp quý khách chủ động trong việc triển khai những chiến dịch quảng cáo sản phẩm của mình. 

Với kỹ thuật in hiện đại cho ô màu láng mịn, sắc cạnh, màu sắc trung thực; pha màu bằng máy tự động cho màu sắc chính xác theo màu mẫu, Gia Phan cam kết mang đến cho Quý khách những Bảng màu sơn như mong đợi. 

* Quy cách những Bảng Màu Sơn thông dụng:   

- A4 x 2 ( 29.7 x 42 cm) gắn từ 30 – 36 chíp màu 

- A4 x 3 (29.7cm x 63cm) gắn từ 48 – 54 chíp màu 

- A4 x 4 (29.7cm x 84cm) gắn từ 92 – 98 chíp màu. 

- In trên giấy Couché/Bristol 280gms – 300gms, Cán mờ hoặc bóng mặt ngoài. 

Chúng tôi nhận test mẫu màu MIỄN PHÍ trước cho Qúy khách. 

Hãy liên hệ ngay với Gia Phan để được tư vấn, thiết kế in ấn và nhận báo giá tức thời.    

Điện thoại: 08. 3712 9997 - fax: 08. 6254 1091 - dây nóng: 091 397 2468 - Tuấn (Mr.)  

Email: giaphan21@gmail.com - giaphangroup@gmail.comThiet ke nha tai tan phu

Thiet ke nha dep tai tphcm

thiet ke nha dep tai tan binh

thiet ke nha tai binh duong

Cong ty xay nha uy tin

cong ty thiet ke nha dep

Mau thiet ke nha dep o sai gon

Mau thiet ke biet thu dep o tphcm

mau thiet ke nha pho mat tien 6m

Thiet ke nha dep o tan phu

Cong ty thiet ke nha dep sai gon

thiet ke nha pho mat tien 5m

thi cong nha xuong

thiet ke biet thu dep 3 tang

Noi that nha vui

Nem gia re tai tphcm

Tu sat quan ao gia re tai tan phu

Giuong sat gia re tai tphcm

Vong xep gia re tai tphcm

Dem dep gia re tai TP HCM

Nem cao su gia re

Nem bong ep,Nem gap gia tot

Ruot goi gia re tai tp hcm

Thiet ke nha xuong

thiet ke noi that chung cu dep


CÔNG TY TNHH MTV SƠN PETROLIMEX.    Gia Phan chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp Bảng Màu Sơn của các nhãn sơn:  GoldSatin, GoldSun, GoldTex… CTY TNHH TM SX SƠN Á ĐÔNG. Gia Phan chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp Bảng Màu Sơn của các nhãn sơn dầu: Á Châu, Đông Nam… CTY CỔ PHẦN SƠN BOYSUN. Gia Phan chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp Bảng Màu Sơn Giả Đá BOYSUN Stone CÔNG TY SƠN HẢI VÂN đã chọn Gia Phan là đơn vị cung cấp Bảng Màu Sơn Dầu cho tàu biển và các ấn phẩm khác như nhãn dán các loại… HUSONA VIET NAM là một đơn vị sản xuất sơn lớn ở khu vực Miền Tây Nam bộ. HUSONA rất hài lòng với chất lượng của Bảng Màu Sơn Nước Nội-Ngoại Thất mà Gia Phan đã thực hiện ALKANA VIETNAM là một hãng sơn lớn trực thuộc PT. PROPAN RAYA I.C.C Indinesia-xứ sở của công nghệ làm Bảng Màu Sơn. Tuy nhiên, với chất lượng không thua kém và giá cả rất hợp lý Gia Phan đã được chọn cung cấp Bảng Màu Sơn siêu chống thấm ULTRASEAL. CTY VẠN PHÁT LÊ VIỆT NAM đã rất hài lòng khi Gia Phan thực hiện các Bảng Màu Sơn nước nội – ngoại thất cao cấp như: HI-SHIELD, MAXIVA… NOROO-NANPAO là một liên doanh sơn lớn  của Taiwan và Korea. Với Bảng Màu sơn Nước và Bảng Màu Sơn Nền, Epoxy, Sắt, Thép, chúng tôi đã làm hài lòng các vị khách Đài Loan kỹ tính và người Hàn Quốc rất coi trọng sắc màu. Mỗi một Đối tác là một câu chuyện để kể; với VinaColor, vì họ đã mục sở thị các Bảng Màu Sơn trước đó của Gia Phan thực hiện như RULLEX chẳng hạn.Nên mặc dù ở tận Miền Bắc họ không chút ngần ngại khi ký hợp đồng in Bảng Màu Sơn VINALEX với Gia Phan mà không yêu cầu test màu trước khi tiến hành hàng loạt.

Liên hệ thành công