Chọn ngôn ngữ


Trang chủ  »  Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV IN ẤN GIA PHAN

Gia Phan là công ty thiết kế - in ấn chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho Quý Doanh Nghiệp sự an tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, cải tiến hệ thống máy in và nâng cao chất lượng thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Doanh Nghiệp, về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm.

Chính sách hoạt động của Gia Phan:

1. Chất lượng tốt nhất:

Công ty đã và đang thực hiện nhiều hợp đồng lớn với khách hàng trong và ngoài nước nên chúng tôi hiểu và vô cùng chú trọng đến chất lượng. Đó là yếu tố cơ bản nhất cần phải đảm bảo để có mặt trong thị trường cạnh tranh.

2. Chính sách giá tốt nhất:

Với tinh thần giảm thiểu chi phí Quản Lý - Sản Xuất tối đa có thể, cộng với phương châm Mỗi Nhân Viên là Mỗi Nhà Quản Lý chúng tôi đã giảm thiểu được chi phí đầu vào nên chúng tôi tin tưởng mọi sản phẩm của Gia Phan có giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

3. Đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn:

Đừng ngần ngại khi Quý khách có yêu cầu đặt in những đơn hàng (rất) nhỏ lẻ. Với Gia Phan mọi đơn hàng đều đáng trân trọng.

4. Thời gian thực hiện đơn hàng là nhanh nhất:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong nghành in, kỹ thuật in ấn tiên tiến và hiệu quả, hiện nay chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu đơn hàng số lượng lớn, nhỏ với thời gian nhanh nhất.

5. Tận tình tư vấn:

Gia Phan luôn có nhân viên tư vấn phù hợp với nhu cầu đa dạng của  khách hàng  để chọn lựa mẫu thiết kế tốt nhất, hình ảnh, màu sắc, kích cỡ phù hợp nhất để phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Nhằm mục tiêu hợp tác và phát triển lâu dài cùng với Khách hàng, ban giám đốc cùng toàn thể công nhân viên công ty Thiết Kế - In Ấn Gia Phan cam kết sẽ là đối tác tin cậy cho Quý Doanh Nghiệp.

Trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe.

CÔNG TY TNHH MTV SƠN PETROLIMEX.    Gia Phan chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp Bảng Màu Sơn của các nhãn sơn:  GoldSatin, GoldSun, GoldTex… CTY TNHH TM SX SƠN Á ĐÔNG. Gia Phan chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp Bảng Màu Sơn của các nhãn sơn dầu: Á Châu, Đông Nam… CTY CỔ PHẦN SƠN BOYSUN. Gia Phan chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp Bảng Màu Sơn Giả Đá BOYSUN Stone CÔNG TY SƠN HẢI VÂN đã chọn Gia Phan là đơn vị cung cấp Bảng Màu Sơn Dầu cho tàu biển và các ấn phẩm khác như nhãn dán các loại… HUSONA VIET NAM là một đơn vị sản xuất sơn lớn ở khu vực Miền Tây Nam bộ. HUSONA rất hài lòng với chất lượng của Bảng Màu Sơn Nước Nội-Ngoại Thất mà Gia Phan đã thực hiện ALKANA VIETNAM là một hãng sơn lớn trực thuộc PT. PROPAN RAYA I.C.C Indinesia-xứ sở của công nghệ làm Bảng Màu Sơn. Tuy nhiên, với chất lượng không thua kém và giá cả rất hợp lý Gia Phan đã được chọn cung cấp Bảng Màu Sơn siêu chống thấm ULTRASEAL. CTY VẠN PHÁT LÊ VIỆT NAM đã rất hài lòng khi Gia Phan thực hiện các Bảng Màu Sơn nước nội – ngoại thất cao cấp như: HI-SHIELD, MAXIVA… NOROO-NANPAO là một liên doanh sơn lớn  của Taiwan và Korea. Với Bảng Màu sơn Nước và Bảng Màu Sơn Nền, Epoxy, Sắt, Thép, chúng tôi đã làm hài lòng các vị khách Đài Loan kỹ tính và người Hàn Quốc rất coi trọng sắc màu. Mỗi một Đối tác là một câu chuyện để kể; với VinaColor, vì họ đã mục sở thị các Bảng Màu Sơn trước đó của Gia Phan thực hiện như RULLEX chẳng hạn.Nên mặc dù ở tận Miền Bắc họ không chút ngần ngại khi ký hợp đồng in Bảng Màu Sơn VINALEX với Gia Phan mà không yêu cầu test màu trước khi tiến hành hàng loạt.

Liên hệ thành công